TOUR TRONG NƯỚC

Việt Nam luôn là lựa chọn du lịch tuyệt vời, với bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ, những thành phố xa hoa, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa, ẩm thực độc đáo và hấp dẫn. Du lịch trong nước sẽ là lựa chọn chính xác để bạn có thể thư giản sau những giờ làm việc căn thẳng với chi phí thấp, thời gian ngắn, thủ tục nhanh gọn. Đất Việt Travel hân hạnh gửi đến bạn chùm tour trong nước với lịch trình dày, khởi hành và tham quan đúng theo chương trình tour.

 1. TOUR KHUYẾN MÃI MÙA HÈ

  TOUR KHUYẾN MÃI MÙA HÈ

  Đất Việt Travel kính gửi Quý khách hàng thông tin các chương trình Lế - Tết 2017.
 2. TOUR MIỀN BẮC

  TOUR MIỀN BẮC

  Miền Bắc Việt Nam gồm Tây Bắc, Đông Bắc và đồng bằng Sông Hồng, là cái nôi văn hóa lịch sử hàng ngàn năm của Việt Nam. Du lịch Miền Bắc không những quyến rũ du khách bằng cảnh đẹp thiên nhiên suốt 4 mùa xuân, hạ , thu, đông mà còn thu hút du khách bởi vẫn giữ được những nét văn hóa xưa cũ từ nếp sinh hoạt đến những lễ hội truyền thống còn lưu giữ muôn đời.
 3. TOUR MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN

  TOUR MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN

  Miền Trung, miền đất gánh hai đầu tổ quốc, một miền đất nhỏ hẹp nằm ngay khúc ruột của đất nước, miền đất mà thiên nhiên đã ban tặng cho những cảnh đẹp tự nhiên, những tạo hóa mà không bất cứ nơi nào có được, miền đất có núi, có sông, có biển, và cả những người nông dân chất phác. Trải qua biết bao thời gian song Miền Trung vẫn luôn giữ được những nét văn hóa du lịch của mình, gắn liền với những di tích, thắng cảnh nổi tiếng để du khách trong nước và quốc tế luôn hướng về.
 4. TOUR MIỀN TÂY

  TOUR MIỀN TÂY

  Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy như bất cứ mảnh đất phồn hoa nào, nhưng với vẻ đẹp êm dịu và yên bình cộng với con người vô cùng hiếu khách nên ai đã từng đến miền Tây đều “lòng không muốn về”. Được thiên nhiên ưu đãi cho yếu tố địa hình sông nước với những vườn trái cây trĩu quả, những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, vì thế nên tour miền Tây luôn là lựa chọn thích phù hợp để bạn hòa mình vào thiên nhiên, sau những ngày làm việc bận rộn nơi phố thị ồn ào.
 5. TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  Các chương trình Team Building Đất Việt đã tổ chức. Nội dung chương trình Đất Việt Travel thiết kế dành riêng cho từng khách hàng: với nhiều game show mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.

Hotline:0907.305.789 CSKH:0903.356.589 Tel:(08)38.355.299