• Tìm hiểu du lịch team Building là gì?

  Chương trình du lịch Team Building được các công ty du lịch chính thức đưa vào khai thác từ những năm 60 của thế kỷ 20 với mục đích gắn kết tinh thần và tạo ra được các tour du lịch có tính đoàn kết cao.

  Với những game vui nhộn mang tính đồng đội đã tạo ra sức hút độc đáo cho du khách. Trải qua nhiều năm phát triển du lịch Team Building đã dần trở thành một giải pháp để cho các doanh nghiệp tạo ra sự gắn kết trong tập thể của mình. Vậy du lịch team Building là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

  Du lịch Team Building là gì?

  Team Building chính là một tour du lịch được xây dựng với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể thông qua một nhiệm vụ để họ cùng hợp sức vượt qua trong một trò chơi mang tính chất giải trí lành mạnh.

  Chương trình Team Building được thực hiện có vai trò như là một khóa huấn luyện tập thể và người hướng dẫn viên trong các tour du lịch chính là người chỉ huy để đưa ra các tình huống và các trò chơi độc đáo cho các thành viên tham gia, để từ đó có thể phát huy hiệu quả tinh thần tập thể giúp kích thích và bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của từng thành viên tham gia.

  Tổ chức của bạn sẽ cần tới một tour du lịch team building khi:

  - Doanh nghiệp của bạn có một nhóm được thành lập

  -  Doanh nghiệp bạn có nhiều phòng bạn, số lượng nhân viên nhiều, khi đó bạn sẽ cần tới du lịch team để giúp nhân viên hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn

  - Dấu hiệu rạn nứt, thiếu đoàn kết trong tập thể của bạn

  - Bạn muốn tạo một dấu ấn mới cho văn hóa công ty của mình

  - Bạn sắp chuẩn bị cho một kế hoạc lớn, hoặc đội của bạn mới hoàn thành một dự án. Còn có rất nhiều lý do khác khiến nên có một tour du lich team Building cho đội của mình.

  Chương trình Team Building thực hiện cho tổ chức nào

  Hoạt động Team Building là một khóa học vô cùng cần thiết cho hầu hết các doanh nghiệp, hay công ty. Đó chính là sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Và hoạt động Team Building này càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt và thiếu đoàn kết giữa các thành viên trong cùng một bộ phận. Ngoài ra Team Building còn rất thích hợp cho các tổ chức có nhiều văn phòng có nhiều chi nhánh đặt ở nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây chính là dịp để các thành viên có thể hiểu hơn về nhau và gắn bó trong mối quan hệ công việc.

  VUI LÒNG GỌI NGAY0903.356.589 - 0907.305.789 

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỚI GIÁ TỐT NHẤT. 

  CÔNG TY TNHH TM-DV-QC DU LỊCH ĐẤT VIỆT

  Trụ sở chính: 59 / 1 Trần Phú , F 4, Q 5 – TP.HCM
  Tel: (84.8) 38355299 - 38355259 - Fax: (84.8) 38355249
  Email: info@datvietravel.com - sales1@datvietravel.com
  Website: www.datvietravel.com - www.datviettravel.com.vn- www.datvietravel.com.vn

   

  Ngày đăng: 15-03-2017 1,244 lượt xem

Hotline:0907.305.789 CSKH:0903.356.589 Tel:(08)38.355.299