• Khám phá du lịch cùng Team Building

  Trong những năm gần đây loại hình du lịch Team Building này được mọi người đặc biệt yêu thích. Nó phù hợp với xu hướng phát triển bền vững của công ty, đồng thời cũng rất thích hợp với những bạn trẻ. Với các hoạt động thú vị dựa trên nhiều trò chơi khác nhau tạo nên cho người tham gia những thử thách để có thể vượt qua.

  Trên thực tế các tour du lịch Team Building với các trò chơi vận động mang đến cho các bạn tính xây dựng tập thể nhằm giúp các thành viên có thể xích lại gần nhau. Tùy theo số lượng của khách nhưng đa số các Game Team Building thường được chia ra làm từ 3 cho đến 4 đội. Khi bắt đầu tham gia các đội đều được mặc trang phục riêng do công ty du lịch Đất Việt Travel cung cấp để tạo nên một hình ảnh đầy thú vị và hấp dẫn.

  Các chương trình Team Building thông thường được tổ chức tại những nơi có địa hình như đồi núi hay là ngoài biển. Vào mùa hè là khoảng thời gian đặc biệt thích hợp để tổ chức các hoạt động Team Building, với các trò chơi phong phú cùng kịch bản ấn tượng mang đến những tiếng cười sảng khoái giúp du khách có được một không gian vui tươi sau những ngày dài lao động mệt mỏi.

  Chương trình Team Building thường được phối hợp với nhiều hình thức vận động từ bò, bơi lội cho đến chạy bộ, hoặc chèo thuyền được thiết kế sao cho mỗi người tham gia đều thể hiện được tinh thần đồng đội rất rõ. Với những trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không có được sự ăn ý, cùng sự khéo léo giữa các thành viên trong đội thì khó có thể vượt qua. Mỗi trò chơi đều mang yếu tố trí tuệ để các đội suy nghĩ và tìm mọi cách để vượt qua.

  Một điều đặc biệt công ty Datvietravel chúng tôi còn nhận thiết kế tour du lịch team Building theo đơn đặt hành của quý vị. Du khách có thể lựa chọn địa điểm tổ chức, tùy theo số lượng thành viên tham gia cùng cấu tạo địa hình chúng tôi sẽ thiết kế tour sao cho phù hợp nhất.

  Các Tour du lịch kết hợp Team Building này thường phù hợp cho các đơn vị là công ty hay doanh nghiệp. Nó giúp cho mọi người có thể gắn kết với nhau tốt hơn cũng như có thể khám phá được bản thân và hiểu hơn về những thành viên trong đội. Hiện nay trên thị trường thì hoạt động Team Building còn khá mới mẻ, chính vì đặc điểm này nó lại là động lực thu hút được sự quan tâm của du khách và nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao về chương trình trong quá trình hoạt động.

  Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch Team Building đầy ý nghĩa cùng những kỷ niệm đặc biệt khó quên thì tại sao không liên hệ đến với chúng tôi qua địa chỉ datvietravel.com để trải nghiệm và thưởng thức sự độc đáo của loại hình du lịch này.

  VUI LÒNG GỌI NGAY0903.356.589 - 0907.305.789 

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỚI GIÁ TỐT NHẤT. 

  CÔNG TY TNHH TM-DV-QC DU LỊCH ĐẤT VIỆT

  Trụ sở chính: 59 / 1 Trần Phú , F 4, Q 5 – TP.HCM
  Tel: (84.8) 38355299 - 38355259 - Fax: (84.8) 38355249
  Email: info@datvietravel.com - sales1@datvietravel.com
  Website: www.datvietravel.com - www.datviettravel.com.vn- www.datvietravel.com.vn

   

  Ngày đăng: 15-03-2017 800 lượt xem

Hotline:0907.305.789 CSKH:0903.356.589 Tel:(08)38.355.299