TIN TỨC

TIN TỨC

 1. Tổ chức team Building trên biển

  Tổ chức team Building trên biển

  Tổ chức chương trình Team Building trên biển luôn là điều hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt thú vị khi tham gia.
 2. Tìm hiểu du lịch team Building là gì?

  Tìm hiểu du lịch team Building là gì?

  Chương trình du lịch Team Building được các công ty du lịch chính thức đưa vào khai thác từ những năm 60 của thế kỷ 20 với mục đích gắn kết tinh thần và tạo ra được các tour du lịch có tính đoàn kết cao.
 3. Những loại hình du lịch Team Building thu hút nhất hiện nay

  Những loại hình du lịch Team Building thu hút nhất hiện nay

  Du lịch Team Building hiện nay là một hoạt động còn tương đối mới mẻ đối với nhiều công ty doanh nghiệp. Chính vì lợi thế đó mà chương trình Team Building là cơ hội để cho nhân viên của doanh nghiệp có thể gắn bó và hiểu nhau sâu sắc hơn
 4. Khám phá tour du lịch Team Building đầy thú vị

  Khám phá tour du lịch Team Building đầy thú vị

  Du lịch Team Building hiện nay đang là một xu thế mới được khá nhiều công ty yêu thích, bởi vì sao đơn giản nó giúp cho sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty của mình. Hãy cùng với Đất Việt Travel tổ chức và khám phá tour du lịch Team Building đầy thú vị này và thỏa sức vui chơi cùng trải nghiệm những điều mới lạ đang chào đón.
 5. Khám phá du lịch cùng Team Building

  Khám phá du lịch cùng Team Building

  Trong những năm gần đây loại hình du lịch Team Building này được mọi người đặc biệt yêu thích. Nó phù hợp với xu hướng phát triển bền vững của công ty, đồng thời cũng rất thích hợp với những bạn trẻ. Với các hoạt động thú vị dựa trên nhiều trò chơi khác nhau tạo nên cho người tham gia những thử thách để có thể vượt qua.
 6. Khám phá chương trình du lịch Team Building đặc biệt hấp dẫn

  Khám phá chương trình du lịch Team Building đặc biệt hấp dẫn

  Thời gian gần đây đối với nhiều công ty thì chương trình du lịch Team Building cho nhân viên đã mang tới làn gió mới và mang lại nhiều thành công. Chương trình này nó giúp các thành viên trong công ty tăng tính sáng tạo trong công việc và ăn ý hơn giữa các thành viên và lãnh đạo của mình.
 7. Hình ảnh du lịch Team Building

  Hình ảnh du lịch Team Building

  Để tăng sự đoàn kết và tăng tính đồng đội của một tập thể cũng như đem lại hiệu quả tốt cho các công ty, doanh nghiệp thì hiện nay chương trình du lịch Team Building là sản phẩm đặc thù được nhiều nước trên thế giới sử dụng để phần nào tháo gỡ những khó khăn, mâu thuẫn trong vấn đề nhân sự.
 8. Giới thiệu công ty du lịch Team Building hàng đầu tại Việt Nam

  Giới thiệu công ty du lịch Team Building hàng đầu tại Việt Nam

  Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng những hướng đi táo bạo và đổi mới tư duy đảm bảo cho doanh nghiệp có được một hướng đi theo hướng bền vững. Đất Việt Travel là một sự lựa chọn đúng đắn mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời trong quá trình phối hợp, giúp công ty hay doanh nghiệp của bạn luôn đạt được hiệu quả cao nhất.
 9. Du lịch kết hợp Team Building

  Du lịch kết hợp Team Building

  Du lịch là một hoạt động khá rõ ràng nhưng hoạt động Team Building thì không phải ai cũng biết. Chương trình Team Building thực chất là một hoạt động dựa trên các trò chơi khác nhau để giúp người tham gia có những trải nghiệm tình huống cụ thể để từ đó rút ra những bài học sâu sắc trong thực tiễn và cuộc sống. Du lịch kết hợp Team Building hiện nay là một xu thế mới được khá nhiều công ty ưa chuộng bởi hiệu quả của nó mang lại.
 10. Công ty tổ chức du lịch Team Building tốt nhất hiện nay

  Công ty tổ chức du lịch Team Building tốt nhất hiện nay

  Đất Việt Travel là công ty chuyên tổ chức du lịch Team Building tốt nhất hiện nay. Với các khóa huấn luyện chuyên nghiệp cùng hỗ trợ và xây dựng được đội ngũ nhân viên cho các doanh nghiệp tạo động lực và thúc đẩy sự tích cực cho các nhân viên trong quá trình làm việc.
 11. Công ty Team Building uy tín và chất lượng

  Công ty Team Building uy tín và chất lượng

  Chương trình du lịch Team Building là một hoạt động sinh hoạt tập thể, nó là cầu nối dùng để gắn kết mọi người với nhau để từ đó có được sự cam kết nhất trí một lòng đạt được mong muốn chỉ tiêu đề ra kế hoạch cho tổ chức, hay đơn giản là hướng tới mục tiêu phát triển chung của cả doanh nghiệp.
 12. Khám phá Mũi Kê Gà trong chuyến du lịch Phan Thiết

  Khám phá Mũi Kê Gà trong chuyến du lịch Phan Thiết

  Mũi Kê Gà được tọa lạc tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam cách thành phố Phan Thiết khoảng 80km về phía Nam. Đây là một điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong chuyến du lịch Phan Thiết của mình. Với hình dáng tựa giống đầu Gà, nó có sức hút khó cưỡng đối với những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ này.
 13. Khám phá du lịch Phan Thiết Resort

  Khám phá du lịch Phan Thiết Resort

  Thành phố biển Phan Thiết không chỉ nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến say lòng, cùng với đó là nét văn hóa đặc trưng của cư dân sinh sống tại đây. Du lịch Phan Thiết, bạn không những được tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà bên cạnh đó còn được nghỉ dưỡng ở những Resort cao cấp và thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng của vùng đất đầy nắng và gió này.
 14. Kế hoạch cho chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm chất lượng

  Kế hoạch cho chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm chất lượng

  Thành phố biển Phan Thiết –Mũi Né có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng đảm bảo cho du khách có một chuyến đi đáng nhớ và thú vị. Vì thế bạn cần phải chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm chất lượng.
 15. Hướng dẫn những điểm du lịch thú vị tại Phan Thiết

  Hướng dẫn những điểm du lịch thú vị tại Phan Thiết

  Phan Thiết là một thành phố biển du lịch tuyệt mỹ từ lâu được các du khách trong và ngoài nước tìm đến tham quan và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó với những thắng cảnh tuyệt vời và những món ngon hải sản hấp dẫn đảm bảo cho bạn một chuyến đi ghi dấu ấn trong cuộc đời. Hãy cùng với Đất Việt Travel ghé thăm những địa danh nổi tiếng khi du lịch Phan Thiết này nhé.

Hotline:0907.305.789 CSKH:0903.356.589 Tel:(08)38.355.299